iPhone 14 sạc nhanh bao nhiêu W?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết iPhone 14 có hỗ trợ sạc nhanh không?. Công suốt sạc tối đa là bao nhiêu W?. Vậy, hãy cùng tìm hiểu iPhone 14 sạc nhanh bao nhiêu W qua nội dung được tổng hợp sau:

iPhone 14 sạc nhanh bao nhiêu W?

Cộng đồng những người đam mê công nghệ lại được “gột rửa” một lần nữa với những sửa đổi mới về thiết kế, hiệu năng hay các tính năng bổ sung trong sự kiện gần đây nhất của Apple vào ngày 7 tháng 9. Mặt khác, có một điều khiến nhiều người thất vọng. Và đó là thực tế là iPhone 14 vẫn chỉ được trang bị sạc nhanh 20W.

Thông thường Apple đã trang bị cho hai thế hệ iPhone 12, 13 trước đó khả năng sạc nhanh 20W, và đến đời 2022 này, rất nhiều người đã mong chờ sự xuất hiện của bộ sạc nhanh 30W mới. Tuy nhiên, dự đoán đó đã không được thực hiện theo bất kỳ cách nào. Apple đã tích hợp bộ sạc 20W cho mỗi mẫu iPhone 14, giúp bạn có thể sạc thiết bị.

Bạn có thể sạc cả cáp Lightning và bộ sạc không dây cùng lúc với bộ sạc iPhone 14 mới, điều này giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết để sạc đầy thiết bị. Chức năng đặc biệt này là tiêu chuẩn trên tất cả các kiểu bộ sạc iPhone 14 mới.

Nhiều thông tin dự đoán rằng iPhone 14 sẽ có công suất sạc lớn hơn, nhưng Apple đã không thực hiện bất kỳ cải tiến nào đối với iPhone 14 về mặt này trong năm nay. Tuy nhiên, Apple đã triển khai công nghệ sạc mới, giúp giảm lượng thời gian cần thiết để sạc đầy thiết bị xuống chỉ còn một giờ (với mức sạc đạt 50% chỉ trong ba mươi phút).

Kết luận: iPhone 14 sẽ có sạc nhanh công suất 20W là câu trả lời cho câu hỏi “iPhone 14 sạc nhanh bao nhiêu W?”. Nếu bạn đang dành sự quan tâm đặc biệt với siêu phẩm iPhone 14 thì hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 tại Viettel Store – Nhà mạng bán điện thoại số 1 tại Việt Nam – Hotline: 1800 8123.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *