Tại sao Apple Watch sạc không vào pin?

Mặc dù không bị rơi hoặc bị hỏng nhưng Apple Watch của bạn không sạc được? Nội dung bài chia sẻ hãy cùng nhau tìm hiểu cách khắc phục Apple Watch sạc không vào pin.

Tại sao Apple Watch sạc không vào pin?

1. Khởi động lại Apple Watch

Đặc biệt, các thiết bị Apple Watch cũ hơn, thỉnh thoảng đứng, sạc nhưng không hiển thị. Bạn phải khởi động lại Apple Watch của mình để giải quyết vấn đề.

2. Vệ sinh bộ sạc và Apple Watch

Nếu bạn không sạc lại pin cho Apple Watch, có thể do mặt sau của thiết bị bị bám bụi và không thể tiếp xúc tốt với bộ sạc không dây. Nếu bề mặt tiếp xúc của cáp sạc Apple Watch có dấu hiệu bị bẩn, bạn nên vệ sinh bằng cách lau bằng khăn ướt sau đó lau khô bằng khăn mềm. Giống như bộ sạc cho Apple Watch, hãy rút bộ sạc ra khỏi nguồn điện trước khi lau sạch bằng vải khô và nhẹ nhàng.

3. Kiểm tra kết nối giữa thiết bị sạc và đồng hồ

Nếu Apple Watch của bạn hiển thị một trong những tín hiệu màu xanh lam này khi đang sạc, thiết bị của bạn đang được sạc. Các biểu tượng đèn màu xanh lục, chẳng hạn như tia chớp xanh lục hoặc phần trăm pin màu xanh lá cây, cho biết rằng thiết bị của bạn đang được sạc.

– Tháo nắp nhựa của bộ sạc.

Bạn có thể không sạc được pin Apple Watch vì bộ sạc Apple Watch có một miếng nhựa mỏng trong phần tiếp xúc không dây khi nó là sản phẩm mới tinh. Để ngăn Apple Watch nhấp nháy khi đang sạc, vui lòng tháo nó ra khỏi bộ sạc.

4. Kiểm tra Dock sạc và cáp sạc

Bộ sạc lỏng hoặc bị hỏng là một trong những nguyên nhân rất có thể khiến Apple Watch không thể sạc được. Kiểm tra để xác minh xem cáp sạc Apple Watch có bị đứt hoặc bị hỏng hay đế sạc và cáp được cắm chắc chắn hay không.

5. Thử một bộ sạc Apple Watch khác

Hãy thử một bộ sạc khác nếu bộ sạc bạn có bây giờ không hoạt động để sạc. Bộ sạc hiện tại rất có thể đã gặp sự cố nếu bạn có thể sạc Apple Watch bằng bộ sạc khác. Vui lòng kiểm tra kỹ hoặc mua một bộ sạc mới.

6. Xóa nội dung và cài đặt Apple Watch

Nếu các kỹ thuật nói trên không thành công. Để cập nhật phần mềm Apple Watch, hãy thử xóa nội dung và cài đặt.

Đó là 6 cách giúp khắc phục lỗi Apple Watch sạc không vào pin. Mong rằng những nội dung chia sẻ giúp ích được mọi cho mọi người trong suốt quá trình sử dụng. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *