Tải ngay phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android, iPhone tốt nhất

Không có gì tệ hơn khi điện thoại luôn trong tình trạng đầy bộ nhớ, không tải được ứng dụng. Hay thường xuyên gặp vấn đề trong quá trình xử lý dữ liệu khiến máy bị giật lag. Vậy có cách giúp điện thoại chạy nhanh hơn? Rất đơn giản bạn hãy tải ngay phần mềm tăng tốc cho điện thoại iPhone, Android dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp chiếc dế yêu của bạn chạy mượt như mới.

phần mềm tăng tốc cho ddienj thoại

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android tốt nhất miễn phí được tổng hợp và chia sẻ duối đây.

1. Clean Master – Phần mềm tăng tốc Android tối ưu

Tải Clean Master cho Android tại đây: Download

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android

Clean Master là một trong những phần mềm dọn rác và tăng tốc tối ưu nhất trên Android. Phần mềm này là một trong những phần mềm hay cho Android rất hiệu quả trong việc tăng tốc, dọn rác. Và gỡ bỏ ứng dụng, diệt virus cho thiết bị Windows Android được đông đảo người dùng yêu thích.

Với một giao diện trực quan dễ sử dụng người dùng có thể dọn dẹp hệ thống một cách dễ dàng nhất. Và quản lý dữ liệu của mình hiệu quả được lưu bởi tập tin hệ thống. Từ đó, việc lựa chọn xóa những dữ liệu không cần thiết thật đơn giản. Tuy nhiên, trước khi xóa các tập tin bạn cần quyết định chắc chắn. Vì nếu đã xóa với phần mềm này thì khó có thể khôi phục lại được.

Khi sử dụng Clean Master, bạn sẽ thấy rõ ràng những thay đổi trên thiết bị Android hay trên PC.

2. Power Clean – Phần mềm tối ưu hóa cho Android

Tải Power Clean cho Android tại đây: Download

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android (1)

Power Clean là phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android toàn diện giúp tối ưu hóa bộ nhớ. Ứng dụng được sử dụng phổ biến trên thế giới với hơn 100 triệu người dùng.

Nhờ tính năng dọn dẹp rác hệ thống và tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị. Power Clean giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên tới 70%. Đồng thời giải phóng bộ nhớ và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách loại bỏ các tập tin rác cũ. Cũng như xóa bộ nhớ cache trên hệ thống, tệp còn sót lại, xóa thư mục tải xuống.

Ngoài ra, phần mềm Power Clean còn có tính năng quản lý ứng dụng đang chạy, quản lý RAM và CPU. Từ đó, người dùng có thể quản lý được những ứng dụng nào gây tốn dung lượng. Và tắt bỏ ứng dụng đó một cách nhanh chóng. Tuyệt vời hơn, phần mềm này còn tăng tốc độ trò chơi của bạn lên đến 80%.

3. Norton Clean – Ứng dụng tối ưu hóa bộ nhớ

Norton Clean - Ứng dụng tối ưu hóa bộ nhớ

Nếu điện thoại của bạn không có đủ bộ nhớ để chụp thêm hình ảnh hoặc cài đặt ứng dụng? Hãy tải ngay Norton Clean – phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android hiệu quả Norton Clean giúp tối ưu hóa không gian bộ nhớ. Cài đặt Norton Clean có khả năng quét sạch bộ nhớ Cache và bộ nhớ trên điện thoại. Nhằm  loại bỏ sự các tệp tin rác, ứng dụng dư thừa khỏi thiết bị Android. Đặc biệt, giúp tăng tốc cho điện thoại chạy nhanh hơn. Đồng thời giải phóng bộ nhớ, xóa dữ liệu quảng cáo để loại bỏ rác và giải phóng không gian bộ nhớ.

Tải Norton Clean cho Android tại đây: Download

4. Greenify – Ứng dụng tối ưu hóa pin

Greenify - Ứng dụng tối ưu hóa pin

Không có gì ngạc nhiên khi Greenify luôn có mặt trong top các ứng dụng tăng tốc Android tốt nhất. Greenify là công cụ dọn rác điện thoại hữu ích dành cho thiết bị Android. Với khả năng quản lý và đóng băng các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống. Và hạn chế tối đa tình trạng ngốn RAM giúp giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của bạn.

So với nhiều ứng dụng cùng chức năng khác, Greenify hoạt động linh hoạt hơn và không bao giờ tắt những ứng dụng mà người dùng cần tới.

Cài đặt Greenify sẽ hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị di động nhờ có các tính năng đi kèm. Bao gồm xác định ứng dụng hao pin. Tùy chọn thời gian mở và đóng ứng dụng và lập quy tắc cho các ứng dụng.

Tải Greenify cho Android tại đây: Download

Phần mềm tăng tốc cho điện thoại iPhone

Ngoài điện thoại Android, mọi người cũng có thể tham khảo những phần mềm tăng tốc cho điện thoại iPhone miễn phí dưới đây.

1. CleanMyPhone – Ứng dụng dọn rác điện thoại iPhone

CleanMyPhone - Ứng dụng dọn rác điện thoại iPhone

Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng trên iOS và không có thời gian để loại bỏ từng ứng dụng. CleanMyPhone chính là giải pháp đơn giản, hiệu quả cho bạn. Phần mềm này có chức năng tối ưu bộ nhớ trên iPhone, iPad, iPod giúp tất cả các thiết bị chạy nhanh hơn.

CleanMyPhone loại bỏ một cách an toàn tất cả các tệp tin không sử dụng trên thiết bị. Nhờ đó, người dùng sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn. Để cài đặt, tải các ứng dụng, dữ liệu thực sự cần thiết như hình ảnh, video…Hoặc các bài hát và có thể chơi game nuột hơn.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ xóa tất cả các tệp tin tải về bị lỗi, tệp tin lưu tạm thời…để giải phóng không gian lưu trữ cho thiết bị.

Tải CleanMyPhone cho iOS tại đây: Download

2. PhoneClean – Tối ưu không gian lưu trữ trên iPhone

PhoneClean - Tối ưu không gian lưu trữ trên iPhone

Thông thường khi điện thoại không còn dung lượng lưu trữ trong thiết bị. Chúng ta thường phải xóa bớt những ứng dụng, hình ảnh, nhạc hay video không cần thiết. Tuy nhiên, sau đó nếu họ cần lại chúng thì có thể sẽ mất thời gian tải hay cài đặt lại.

PhoneClean là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho điện thoại iPhone. Giúp bạn dễ dàng dọn dẹp những tập tin không cần thiết và chiếm nhiều dung lượng. Ví dụ như các tập tin tạm, cookie, script, cache hay các tập tin đa phương tiện không được đồng bộ đúng cách. Giúp giải phóng bộ nhớ điện thoại an toàn và dễ dàng. Ngoài ra, còn hỗ trợ tăng tốc độ hoạt động của iOS.

PhoneClean hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các tập tin vô nghĩa trên iPod, iPhone, iPad. Đem lại bộ nhớ trống làm các thiết bị iOS chạy nhanh hơn và tăng tốc độ iDevices của bạn.

Tải PhoneClean cho iOS tại đây: Download

3. iMyfone Umate

iMyfone Umate

Phần mềm tăng tốc iPhone là một trong những phần mềm hay cho iPhone giúp quản lý ứng dụng được cài đặt trên iPhone tăng tốc hiệu quả cho điện thoại. Đảm bảo máy hoạt động ổn định, giúp tăng tốc độ Internet, chơi game ổn định hơn. Tạm biệt tình trạng máy lag, bị giật trong quá trình bạn chơi game.

iMyfone Umate cung cấp nhiều tính năng làm sạch hệ thống. Đem lại dung lượng bộ nhớ nhiều hơn cho điện thoại. Ứng dụng được tích hợp với 25 công nghệ tiên tiến xóa sạch 30 loại file rác khác nhau. Vì vậy khi hoạt động iMyfone Umate sẽ tìm kiếm các file rác trong điện thoại và xóa sạch chúng khỏi bộ nhớ.

iMyfone Umate thực hiện quản lý các file trong thiết bị như hình ảnh, file âm thanh. Hoặc video chương trình nén các file lại để tiết kiệm dung lượng. Khi sử dụng phần mềm iMyfone Umate bạn có thể sao lưu nhiều hơn. Tất cả những gì mà bạn cần làm là hãy tải phần mềm tăng tốc điện thoại iMyfone Umate về máy.

Tải iMyfone Umate cho iOS tại đây: Download

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm tăng tốc cho điện thoại Android, iPhone nào. Chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên khi điện thoại của mình chạy nhanh hơn và nuột như mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *