Thử ngay những phần mềm xem tivi trên iPhone hoàn toàn miễn phí

Sự phát triển của công nghệ smartphone đã kéo theo sự ra đời của nhiều ứng dụng tiện ích. Giờ đây người dùng thiết bị iPhone đã có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi với các lựa chọn phần mềm xem tivi trên iPhone tiện dụng. Bạn còn chờ gì mà không cùng khám phá ngay thôi!

TOP 5 ứng dụng xem Tivi trên iPhone hoàn toàn miễn phí

Hãy cùng thử và trải nghiệm TOP 5 phần mềm xem tivi trên điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí mà blog chia sẻ tới mọi người phía dưới đây nhé.

1. Phần mềm VTV GO

Ứng dụng xem tivi trên iPhone phổ biến hàng đầu được nhiều người biết đến chính là VTV GO, đây cũng là phần mềm xem tivi trên điện thoại phổ biến nhất với cả iPhone và Android. Hiện phần mềm đã được cập nhật phiên bản hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính và di động thông minh với đa dạng lựa chọn kênh truyền hình hấp dẫn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi Đài Truyền hình Việt Nam VTV và các đài địa phương khác trên toàn quốc.

Ứng dụng VTV GO hỗ trợ trên cả nền tảng iPad và iPhone

Ứng dụng VTV GO hỗ trợ trên cả nền tảng iPad và iPhone

Ưu điểm lớn nhất của VTV GO là khắc phục được hạn chế tình trạng giật lag khi xem, hình ảnh cũng cho chất lượng tốt, âm thanh chân thực và ít bị làm phiền bởi quảng cáo. Những trải nghiệm cùng VTV GO giúp bạn mở ra một thế giới giải trí đầy màu sắc thú vị. 

2. Ứng dụng truyền hình HTVC

Được phát triển Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, ứng dụng HTVC cho phép người dùng iPhone có thể đa dạng các lựa chọn chương trình giải trí trên truyền hình mọi lúc mọi nơi. 

Ứng dụng HTVC được phát triển Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Ứng dụng HTVC được phát triển Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Người dùng có thể lựa chọn nhiều chương trình truyền hình cáp cung cấp bởi các đài truyền hình lớn như HTVC, VTV, VTC, HTV hay một số kênh truyền hình địa phương và quốc tế phổ biến khác. Nội dung các chương trình đa dạng thể loại từ phim truyện, tin tức, TVshow, chương trình ca nhạc… không giới hạn, dành cho nhiều lứa tuổi. 

3. Ứng dụng FPT Play

Phần mềm xem tivi trên iPhone FPT Play dành cho hệ điều hành iOS được phát hành miễn phí bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT. Với ứng dụng FPT Play cho phép người dùng thoải mái thưởng thức các nội dung truyền hình phong phú với nhiều thể loại, phim truyện, thể thao và giải trí hàng đầu của Việt Nam hay nước ngoài với chất lượng hình ảnh HD đẹp mắt. Lưu ý, ứng dụng FPT Play hỗ trợ hoạt động ổn định từ thế hệ iOS 7 trở lên trên iPhone.

FPT Play được phát hành miễn phí dành cho hệ điều hành iOS 

FPT Play được phát hành miễn phí dành cho hệ điều hành iOS

4. MyTV Net

Ứng dụng xem truyền hình trên iPhone và iPad MyTV Net là cung cấp bởi Tổng công ty truyền thông VNPT. Với MyTV Net, người dùng có thể xem những kênh truyền hình cơ bản trong nước và quốc tế với chất lượng cao, đi kèm các dịch vụ giải trí đa dạng từ phim ảnh, chương trình truyền hình, giải trí, âm nhạc, trò chơi… dành cho nhiều lứa tuổi, thành viên trong gia đình. 

Ứng dụng xem truyền hình trên iPhone và iPad - MyTV Net

Ứng dụng xem truyền hình trên iPhone và iPad – MyTV Net

Ứng dụng đang cung cấp các gói dịch vụ miễn phí và cả trả phí. Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng là có khá nhiều quảng cáo, đôi khi gây khó chịu cho người dùng. 

5. TV trực tuyến

Bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm xem tivi trên iPhone  phục vụ nhu cầu xem TV trực tuyến miễn phí đặc sắc ở cả trong và ngoài nước chất lượng cao thì đừng bỏ qua phần mềm này. Ưu điểm của ứng dụng TV trực tuyến là đường truyền ổn định, tốc độ cao, nội dung tổng hợp đa kênh, hình ảnh HD độ nét cao. 

Ứng dụng TV trực tuyến với đường truyền ổn định, tốc độ cao

Ứng dụng TV trực tuyến với đường truyền ổn định, tốc độ cao

Hơn nữa, người dùng không cần đăng ký tài khoản ứng dụng mà vẫn có thể xem trực tiếp với nội dung luôn được cập nhật liên tục hàng ngày. 

  • Tải ứng dụng TV trực tuyến cho iPhone tại đây

Như vậy trên đây là Top 5 gợi ý phần mềm xem tivi trên iPhone hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng thiết bị iOS. Các ứng dụng này đem đến nội dung truyền hình đa dạng, thuận tiện cho mọi trải nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay trên di động với kết nối Internet nhanh chóng, tiết kiệm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *